มีแม่ๆคนไหนกินเผ็ดไหมคะ

สอบถามค่ะแม่เราชอบกินเผ็ดแล้วคนที่บ้านบอกว่า กินเผ็ดลูกจะหัวล้าน ตาจะมองไม่เห็น อันนี้จริงไหมคะ

1 Trả lời

หัวล้านมองไม่เห็นไม่เกี่ยวค่ะแม่ เหมือนเป็นคำพูดโบราณไม่ให้เราทานเผ็ดค่ะ จริงๆถ้าท้องหรือให้นมลูกแล้วทานเผ็ดบ่อยเราไม่แนะนำนะคะ ไม่ควรทานเผ็ดจัดเพราะค่อนข้างส่งผลต่อน้องอยู่ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณนะคะแม่