#ปลูกฝี

สอบถามค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ได้1เดือน27วันแล้ว ตรงหัวไหล่น้องไม่มีตุ่มนูนๆใหญ่ๆเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ มีแค่ตุ่มเล็กๆหนองหน่อยๆแป็ปๆก็ตกสะเก็ดหาย อยากทราบว่าแบบนี้ต้องไปปลูกใหม่ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะแม่

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากนะคะแม่ คิดว่าจะได้ปลูกอีกรอบ สงสารลูก