สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะแบบนี้ใช่ไข่ตกไหม เราเป็นคนตกขาวเกือบทุกวันค่ะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ
1 Trả lời

มันไม่ชัวร์เสมอไปค่ะว่าน้ำใสจะใช่ไข่ตก ลองวัดอุณหภูมิดู รู้สึกว่าวันไหนที่อุณหภูมิในช่องคลอดสูงกว่าปกติคือไข่ตก อันนี้ไม่แน่ใจนะจำไม่ได้ แต่ที่ชัวร์คือ วันไข่ตก นับจากวันแรกของปจด.2สัปดาห์ +1-1 ตอนเราท้อง วันแรกของปจด.คือ 14มิ.ย.61 วันที่27มิ.ย.ครบ2สัปดาห์ แค่ครั้งเดียว ติดเรยค่ะ วันที่8ก.ค.ตรวจขึ้น2ขีดเลยดีใจมาก คำนวณถูกเป้ะ

5y trước

โชคดีมากๆเลยค่ะ