ปั้มนม

สอบถามค่ะเรื่องปั้มนมบ่อยทำให้เจ็บนมเกี่ยวกันไหมค่ะ พอดีวันนี้หลังปั้มนมเสร็จนมข้างซ้ายจับดูแล้วมันเป็นก้อนๆตอนแรกคิดว่าปั้มนมไม่หมดเลยทำให้เจ็บแต่ปั้มเสร็จก็ยังเจ็บอยู่ วันนึ่งจะปั้มอยู่ประมาณ4รอบค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าปั้มบ่อยปั้มแรงก็เจ็บนะคะ แต่ลองปรึกษาหมอดูก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อาจจะปั๊มไม่เกลี้ยงเต้าหรือเปล่าค่ะ

5y trước

ไม่แน่ใจเหมือนค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอดูค่ะ