สงสัยมากๆค่ะ

สอบถามค่ะเราโสดประมาณ1เดือนกว่า ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด14ก.พ-20ก.พ และเราได้มีอะไรกับผู้ชายคนนึง วันที่27ก.พ ครั้งเดียวไม่ได้ป้องกัน และเดือนมีนาคมเราได้กลับไปคบกันแฟนเก่า ตลอดเดือนมีนาเราก็มีแค่กับแฟน และประจำเดือนนี้ยังไม่มา ถ้าท้อง เด็กในท้องมีสิทธิ์เป็นลูกใครหรอคะ

ลองตรวจดูค่ะว่าท้องหรือไม่ สมมุติว่าท้องไปฝากครรภ์ดูแล้วหมอจะถามว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายเมื่อไร แล้วจะรู้ว่าท้องกี่เดือน ถ้าได้1เดือนหรือ2เดือน น่าจะเป็นผู้ชายที่ไม่รู้จักน่าจะเป็นพ่อนะค่ะ ถ้าไม่ท้องก็โล่งใจหน่อย

เดือนมีนาวันที่เท่าไหร่ที่กลับมามีอะไรกับแฟนเก่า 1 มีนาเลยหรอ ถ้าใช่ก็คาบเกี่ยว ถ้าไม่ใช่ก็ต้องดูว่าวันใกล้ครบรอบเดือนรึยัง ถ้าใกล้ ก็มีสิทธิเป็นของคนแรกนะ

คิดว่าไม่น่าจะใช่ลูกของคนแรกค่ะ เพราะ ไข่จะตกก่อนวันมีประจำเดือนประมาณ 14 วัน แต่อันนี้ใช้ได้แค่คนที่มีรอบเดือนตรงทุกเดือนนะคะ

เรามีประจำเดือน 15-19 มีอะไรกับแฟนปล่อยในครั้งเดียวติดเลยค่ะ นับวันไข่ตกในแอฟไข่ตกวันแรกวันที่ 26 ก็จัดเลย ตอนนี้ ได้ 19 วีคแล้วค่ะ

ซาวนด์ค่ะ ถ้าอายุครรภ์ที่ซาวนด์เกิน 4 สัปดาห์ก็ลูกของคนแรก

ถ้าท้อง นับจากวันมีสิทธิ์เป็นของคนที่มีอะไรวันที่ 27 ค่ะ