แม่หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนค่ะ

สอบถามค่ะอยากทราบว่าแม่ๆๆแต่ละคนหลังคลอดประจำเดือนมาครั้งแรกเยอะมั้ยค่ะ เพราะตัวเราเองมาน้อยมากแค่เต็มผ้าอนามัยแผ่นเล็ก

หลังคลอดมาครั้งแรก 2อาทิตย์คะ

6y trước

มาเยอะมั้ยค่ะ บ้านนี้มาแค่2-3วัน ใส่ผ้าอนามัยแครฟรียังไม่เต็มเลยค่ะ