วัคซีนเด็ก

สอบถามค่ะลูกสาว7เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีน6 เดือนเลยเพราะติดโควิดไปไหนไม่ได้ เราสามารถฉีดตอน8 เดือนได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติเค้าไม่ให้เลทวันซีนนะคะหรืออาจเลทได้ไม่เกิน7วัน ยังไงถ้าตอนนี้ไปฉีดได้ก็ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอ8เดือน