ลูก4เดือนถ่ายบ่อย

สอบถามค่ะลูก4เดือน12วันถ่ายบ่อยมาเป็นอาทิตย์มีถ่ายเป็นมูกเป็นฟองไม่ร้องงอแงกินนมปกตินมแม่ล้วนอยากทราบว่าแบบนี้ปกติไหมค่ะอันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

บีบนมออกก่อนเข้าเต้า แม่งดอาหารรสเปรี้ยวดูค่ะ ถ้าถ่ายปนน้ำมากแนะนำพาน้องหาหมอ