แม่ๆ..ค่ะมีใครใช้เครื่องปั้มนมรุ่นนี้ไหมค่ะ

สอบถามค่ะมีใครใช้เครื่องปั้มนมรุ่นนี้ไหมค่ะ. เจ็บเต้านมไหม..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆ..ค่ะมีใครใช้เครื่องปั้มนมรุ่นนี้ไหมค่ะ
1 Trả lời

แนะนำให้แม่ลองเองค่ะ สรีระแต่ละคนต่างกัน อย่างบางรุ่นที่แม่บ้านนี้เคยใช้ ไม่เจ็บเลย แต่อีกคนที่ใช้เครื่องเดียวกันเจ็บค่ะ