เครื่องฟังเสียงเต้นของหัวใจทารก

สอบถามค่ะมีแม่ๆท่านใหนซื้อเครื่องฟังเสียงการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์บ้างไหมคะ ใช้ดีหรือเปล่าตอนนี้กำลังหาอยู่ค่ะมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

ซื้อจาก shopee ค่ะ หรือ Lazada ก็ได้ ยี่ห้อเดียวกับความเห็นข้างล่าง ใช้ดีแต่ต้องทาน้ำมันหรือเจลที่ท้องด้วย ฟังตอน 19 สัปดาห์ ได้ยินชัดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราซื้อรุ่นนี้มาฟัง ตอน 9 วีคค่ะ ใช้ดี ราคาไม่แพง ในลาซาด้าหรือชูปปี้มีขายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ