ฉีดยาคุมหลังคลอด

สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนฉีดยาคุมหลังคลอดไหมคะ ฉีดแบบ 3 เดือนค่ะ เดือนแรกประจำเดือนมา 12 วันเดือนที่ 2 ประจำเดือนหายไปเลยไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะ เคยมีเพศสัมพันธ์ไปแล้วครั้งนึง มันจะคุม100%ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ฉีดเหมือนกันค่ะเป็นเมนส์แบบกระปริบกระปอยมา1อาทิตย์แล้วค่ะลูกได้2เดือน22วัน

2mo trước

ทางนี้หายไปเลยค่ะแม่