ทีมพฤษภาคม 2564

สอบถามค่ะมีแม่แม่ท่านไหนครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้เมื่อวันพุธไปหาหมอติดเครื่องปรากฎว่าท้องแข็งถี่ ตรวจภายในแล้วปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้นอนรอดูอาการ ตอนเช้าหมอมาตรวจดูก็เปิด 1 เซ่นเท่าเดิม เลยให้กลับบ้านค่ะ หมอบอกว่าเร่งไปก็ไม่ดี แต่ถ้าเลยกำหนดแล้วยังไม่คลอดหมอจะนัดผ่าค่ะ 🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ แต่บ้านนี้หมอเร่งให้ค่ะ เร่งทุกทางปากไม่เปิดสรุปได้ผ่าจ้า

3y trước

บ้านนี้หมอยังไม่เร่งให้ค่ะ หมอให้รอดูว่าจะคลอดเองได้ใหมค่ะ ถ้าไม่ได้หมอจะผ่าให้ค่ะ