โครงการวัคซีนเสริม

สอบถามค่ะมีลูกบ้านไหนเข้าร่วมโครงการวัคซีนเสริมบ้างไหมคะ แบบวัคซีนนอกเหนือจากที่ต้องฉีดทุกคนอะค่ะ อยากทราบว่าดีไหม อันตรายหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อแพ็คเกจ IPD เพิ่มค่ะ เหมือนสร้างภูมิคุ้มกันให้น้องอีกทางหนึ่ง