เจล

สอบถามค่ะพอดีซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกมาใช้แต่เจลที่ที่ต้องใช้ร่วมคือเจลอะไรคะซื้อที่ไหนคะ

เจลอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่ ่ตามร้านขายยาทั่วไปบางร้านก็มีค่ะ ร้านขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ ใน Lazada ก็มีค่ะ

2y trước

ราคาเท่าไหร่คะ ตามร้านขายยา

ใช้เบบี้ออยก้ได้คะ

มีจ้า