ลูกไม่สบายไม่กินนม

สอบถามค่ะพอดีลูกอายุ 1 ขวบ 2 เดือน ปกติน้องจะกินนมก่อนนอน แต่วันก่อนน้องไม่สบายวันแรกกินแต่นม(และอ้วกเนื่องจากกินเยอะ)ละไม่ยอมกินข้าวและน้ำ พอวันที่ 2 ไข้ลดลงน้องกินข้าวกินน้ำได้แต่ไม่กินนมพอกินนม ตกดึกน้องร้องน่าจะหิวนมแต่พอเอานมให้กินไม่ยอมกินควรพาไปหาหมอไหมค่ะ ?

1 Trả lời

ถ้าแข็งแรงขึ้น แค่ไม่กินนมมื้อดึก ไม่หาหมอก็ได้ค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของแม่ ก็พาไปได้ค่ะ

2y trước

ผื่นกุหลาบหรือเปล่าคะแม่ ลูกบ้านนี้เคยขึ้นที่หลัง น้องไม่คัน หายเองได้ ไม่ต้องทายาค่ะ