เรื่องลาคลอดบุตร

สอบถามค่ะพอดีบริษัทจะเลิกกิจการช่วงเดือนตุลาคม​ แต่เราจะถ้าเราลาคลอดเดือนตุลาคมจะไม่ได้รับเงินเดือนการลาคลอดบุตรจากบริษัท​ แต่ถ้าเราลาต้นเดือนสิงหาคมเราจะได้รับเงินค่าลาคลอดบุตรใช่มั้ยคะ​ แต่ไม่รู้ว่าบริษัทจะยอมรึป่าว​ ถ้ายอมต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ​

1 Trả lời

แนะนำถามจากบริษัทโดยตรงดีกว่าค่ะ