เจ็บจุกท้อง

สอบถามค่ะพอดีคั้งครรภ์ได้ 33 w ใกล้ 34w เจ็บท้องน้อยฝั่งเดียวเหมือนเวลาเรากินอิ่มแล้ววิ่งมันเจ็บจุกๆแบบนั้นค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลยอยู่ดีๆมันก็ปวดจุกๆ ปวดแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่กินอิ่มเกินไปหรือเปล่าคะ