ทารกดูดเต้าเบา ดูดนาน

สอบถามค่ะน้องได้13วัน ผ่าคลอดตอนอายุ37+1สัปดาห์ หนัก2570 น้องเข้าเจ้าดูดเบาใช้เวลานานมากกว่าจะอิ่มเป็นชั่วโมงเลยค่ะ ฉี่ อึฉี่ปกติค่ะ ตอนนี้เต้านมแม่ไม่ตึงแต่มีน้ำนมให้น้องและน้ำนมไหลข้างหนึ่งเมื่อน้องกินอีกข้างหนึ่ง นมแม่จะพอให้น้องไหมค่ะ เพราะน้องดูดนานมากทั้งกินทั้งหลับพอเอานอนน้องก็ตื่นจะเอานมอีกค่ะเป็นแบบนี้อยู่หลายชั่วโมงเลยค่ะกว่าน้องจะหลับ

1 Trả lời

นมไม่คัด ไม่ได้แปลว่าไม่มีน้ำนมนะคะ 😊 ยิ่งน้องดูดเยอะ น้ำนมยิ่งสร้างเยอะค่ะ บ้านนี้ก็เต้าล้วนจนตอนนี้ 1.3 ขวบแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังไงก็มีพอแน่นอนค่ะ ✌️✌️✌️