น้องไม่ถ่าย2วัน

สอบถามค่ะน้องอายุ7เดือน21วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วให้น้องทานไรเพิ่มเติมดีค่ะนอกจากผักใบเขียว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

โยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ หรือผลไม้แก้วมังกร มะละกอ มะม่วงสุกค่ะ