เด็กทำตัวแข็ง​

สอบถามค่ะน้องทำตัวแข็ง​ถี่ๆทุก5นาที่นี้อันตรายใหมค่ะ.. ตั้งครรภ์​4เดือนค่ะพึ่งเปนครั้งแรก

1 Trả lời

เรียกว่าท้องปั้นค่ะหรือท้องเเข็ง ไม่มีเด็กทำตัวเเข็งนะคะแม่ ท้องเเข็งคือเป็นการซ้อมของการบีบตัวมดลูก ซ้อมเพื่อที่จะเตรียมตัวคลอดจริงค่ะ มีการแข็งถี่ภายใน1ชม.แม่ต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด