2เดือนคอยังไม่แข็งทำไงดีค่ะ

สอบถามค่ะน้อง2เดือน12วันคอยังไม่แข็งเลยค่ะเวลาเอานอนคว่ำยกหัวไม่ขึ้นเลยค่ะทำยังใงดีค่ะปกติน้องคอแข็งกันกี่เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ ลูกเรา 2 เดือน 11 วัน นอนคว่ำยกคอยังไม่ค่อยได้ แต่อุ้มพาดบ่า ยกคอขึ้นนะคะ

เหมือนกันค่ะลูกหนู2เดือน16วันจับนอนคว่ำแต่ไม่ยกหัวเลย😂

น้อง2เดือนคว่ำเองค่ะแต่ยังหงายเองไม่ได้

2 เดือนถือว่าปกติอยู่นะค่ะ

ของเรา 4 เดือนค่ะ