สอบถามค่ะท้องได้22w6วันมีอาการจุกเสียดบริเวณท้องน้อยกินยาแก้จุกเสียดแน่นแล้วก็ไม่หายแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอดีกว่านะ​ ดีกว่ากินยาเอง​อาจเป็นอันตราย​กับลูกได้ค่ะ