สอบถามคุณแม่ที่กำลังมีลูกคนที่สองหน่อยค้าา

สอบถามค่ะท้องที่2จะใหญ่กว่าท้องแรกจริงมั้ยคะแอบกังวลกับน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องสองเราใหญ่กว่าค่ะ ทั้งที่น้ำหนักเท่าท้องแรก ส่วนตัวคุมอาหาร ออกกำลังกายทุกวัน งดหวานไม่งั้นยิ่งไปใหญ่