ตั้งครรภ์ได้6วีค ปวดท้องแบบแปล๊บๆ หน่วงๆเวลานั่งทำงาน แต่ไม่มีเลือดออก ปวดเป็นบางครั้ง จะเป็นอะไรไหม

สอบถามค่ะท้อง31วีค ปวดหลังมากค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างค่ะ

ขอโทษนะคะ สรุป กี่วีคคะ แอบงง

6mo trước

เป็นปกติคะ นั่งนานๆ ทำให้มีอาการได้คะ