18+1😁😂ถามทีเดียวเรยจะได้รุ้ทีเดียว

สอบถามค่ะทั้งครรภ์ได้18+1 1. ทำไมถึงปวดๆซี่โครงคะ 2. ทำไมถึงปวดหน่วงๆเเปล้บๆที่จิมิคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปวดซี่โครงเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นดันชายโครงค่ะ ปวดจิมิ้พราะน้องอาจจะกลับหัวแล้วมาอยู่ในอุเชิงกราน ทำให้ปวดได้ค่ะ

4y trước

งั้นยังไม่ใช่กลับหัวค่ะแม่