ขอความรู้ค่ะ

สอบถามค่ะทตอนนี้ท้อง4เดือนปรากฎว่าเป็นสิวขึ้นหน้าเต็มค่ะแต่ก่อนไม่มีใครมีวิธีแก้ไขบ้างค่ะ

ไม่มีวิธีแก้ค่ะ เป็นฮอโมนเพศท้อง พอคลอดเด่วหน้าจะสวยเกลี้ยงเองค่ะ บ้านนี้เป็นฝ้าค่ะ เต็มหน้าเลยค่ะ อายมากไม่ค่อยมั่นใจพอเวลาออกนอกบ้าน แต่ตอนนี้หน้าขาวใสแล้วค่ะ ฝ้าจางไปเองเลยค่ะ

ไม่มีค่ะแม่ เราแทบไม่เป็นสิวเลย แต่พอท้องไม่รู้มาจากไหนเยอะแยะ อาศัยล้างหน้าให้สะอาดก็พอค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ตอนท้องเราใช้ของอีฟส์ค่ะปลอดภัยต่อคนท้อง สิวลดลงด้วย https://www.facebook.com/PingPimshop

มาจับมือค่ะแม่ เราก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ช่วง4เดือนจนตอนนี้เกือบ8เดือนแล้วก็ยังสิวพรึ่บ

บางทีเป็นที่ฮอโมนค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หายนอกจากรอคลอดค่ะ

เดี๋ยวก็หายนะคะ สู้ๆค่ะแม่

รอคลอด เดี๋ยวหายเองค่ะ