สอบถามค่ะตั้งครรภ์ 35 +3 สัปดาห์ ปวดท้องแปบแสบๆมาๆหายๆ

สอบถามค่ะตั้งครรภ์ 35 +3 สัปดาห์ ปวดท้องแปบแสบๆมาๆหายๆ ประมาณ 20นาทีปวด ปวดแบบนี้ตั้งแต่ตอนเช้า มันคือสัญญาณใกล้คลอด หรืออะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ