เบิกสิทธิ์ประกันสังคมของแฟนแทนได้มั้ย

สอบถามค่ะตอนนี้พึ่งท้องได้7wฝากครรภ์กับคลีนิค หมอที่คลินิกเป็นหมอที่โรงพยาบาล เราสามารถเบิกประกันสังคมค่าฝากครรภ์แต่เป็นสิทธิ์ของแฟนได้มั้ย (ไม่ได้จดทะเบียนสมรส) เรามีแค่สิทธิ์30บาทของโรงบาลค่ะ แล้วถึงวันคลอดเราจะเปลี่ยนเป็นสิทธิ์ 30 ตามสิทธิ์ของเราได้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของแฟนน่าจะเบิกได้แค่ค่าคลอดบุตร 15,000 หลังคลอดลูกเสร็จแล้วนะคะ คุณแม่คลอดลูกมีสิทธิบัตรทอง ตอนคลอดก็ต้องคลอด รพ.ที่มีสิทธิจะเสียค่าใช้จ่ายแค่ 30 บาทค่ะ

ได้ค่ะ แต่พ่อแม่ต้องจด ทะเบียนสมรสนะ บ้านนี้มา 2 คนละ คนที่3 รอคลอด