สอบถาม

สอบถามค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์5วัน แพ้ท้องมากได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด กินอะไรก็อวกออกหมด อยากทราบว่ากี่เดือนถึงจะหายแพ้คะ หรือมีอะไรบรรเทาได้บ้าง

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนตัวแพ้จนถึง4เดือน หายแพ้ไวๆนะคะ

5y trước

ไตรมาสแรกลูกได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องแรกพ้น 4 เดือนไปแล้วค่อยๆซาแล้วหายไปเองค่ะ

5y trước

ท้องสองตอนนี้ 12w+5 ยังแพ้อยู่จ้าาาาา หวังว่ามันจะผ่านไปเร็วๆ😭😭😭