จิงไหมค่ะ

สอบถามค่ะจิงหรือป่าวที่เค้าว่ากันว่าคนท้องเล่นโทรสับเยอะลูกออกมาปันยาอ่อนหรือไม่ก้อไม่ครบ32ใครรุ้ช่ววตอบด้วยนะค่ะตอนนี้เครียดมาก

ก่อนอื่นแม่ต้องตั้งสติอยู่บนพื้นฐานของความจริงนะคะและเลิกเชื่อคำพูดที่เค้าพูดต่อๆกันมา มันจะทำให้แม่เครียดและคิดเยอะส่งผลไปที่ลูกและตัวแม่เอง คนท้องก็เหมือนคนปรกติทั่วไปค่ะแม่ไม่ใช่คนป่วย สงสัยอะไรถามหมอเลยค่ะ ถ้าแม่มัวแต่เชื่อที่เค้าพูดมาแม่จะไม่มีความสุขกับอะไรเลย

เราเล่นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ลูกก็ปกติดีนะคะ พัฒนาการก็สมวัย แต่ที่ไม่อยากให้เล่นมากเพราะจะทำให้แม่ท้อง เวียนหัวปวดหัวค่ะ ส่วนจะครบ32รึป่าวขึ้นอยู่กับโคโมโซมความผิดปกติของน้องเองมากกว่าค่ะ

ไม่จริงเลยจร้าเราเล่นตั้งแต่ท้องยันคลอดแถมท้องตอนอายุ38ด้วยฉลาดมากคุยกับลูกเยอะๆคร้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้เล่นทั้งวันกลางคืนก็จนดึกเพราะอยู่บ้านคนเดียวแฟนทำงาน น้องปกติดีค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่ที่ให้คำแนะนำ

จะปัญญาอ่อนหรือไม่ครบนี้ไม่เกี่ยวกับการเล่นโทรศัพท์นะคะไม่มีทางเป็นไปได้เลยอ่ะ 😐

เราเล่นทุกวันลูกเราออกมาก็ปกติดีทุกอย่างนะ ตอนนี้ได้21วันแล้ว

บ้านนี้เล่นทั้งวัน ตื่นกลางคือก็เล่นค่ะ

คนพูดรึป่าวค่ะที่ปัญญาอ่อน

555ใครพูดค่ะ อยากรู้จัง

ไม่เกี่ยวนะคะ