ประกันสังคม

สอบถามค่ะคือแฟนมีประกันสังคมมาตรา33แล้วถ้าเราจะคลอดโดยใช้สิทธ30คลอดเเล้วนำใบเกิดไปยื่นเบิกเงินค่าคลอดที่ประกันสังคมได้มั้ยค้ะ #แล้วต้องส่งอย่างน้อยกี่เดือนถึงเบิกได้ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สิทธิ์คลอด 30฿ ของแม่ ใช้สิทธ์เบิก ปกส ของพ่อได้ค่ะ

2y trước

แม่พอทราบมั้ยคะว่าต้องส่งมาแล้วกี่เดือนถึงเบิกได้