การกินนมกล่อง

สอบถามค่ะคือน้องไม่กินนมเลยค่ะกินแต่นมแม่ชงให้กินก็มีแต่ทิ้งทั้งแต่ก่อนกินน้องได้ปีหนึ่งเดือนค่ะ...แนะนำนมกล่องน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรักคำตอบค่ะ

การกินนมกล่อง
1 Trả lời

ให้กินนมกล่องUHT ได้แล้วค่ะ ซื้อทีละกล่องสองกล่องไปก่อนแบบกล่องเล็กๆน่ะค่ะ ให้ลูกลองชิมรสชาติดูก่อนว่าเขากินแบบไหนได้มากกว่ากัน แล้วค่อยซื้อเป็นแพ็กเล็กแพ็กกใหญ่ตามลำดับ

3y trước

ขอบคุณค่ะ