แมลงป่องต่อย2ตัว

สอบถามค่ะคือตอนตี2โดนแมลงป่องต่อย2ตัวค่ะ. 1.ต่อยแขน. 2.ต่อยนิ้วโป่งค่ะ. แมลงป่องมีพิษจะมีผลกระทบถึงลูกน้อยในครรภ์หรือป่าวค่ะ. กังวลมากค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37wแล้วค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ป้องกันไว้ก่อน ถ้าแพ้พิษมันจะอันตรายค่ะ