คุณแม่ท่านใดเคยเดินทางขึ้นเครื่องบินขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

สอบถามค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเคยเดินทางขณะตั้งครรภ์ขึ้นเครื่องบินบ้างค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ในหรือนอกประเทศ แชร์ประสบการณ์มันกว้างเกินค่ะ อยากรู้อะไรถามค่ะ

5y trước

ภายในประเทศค่ะ