โคลิค+โอเวอร์ฟีด

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นโคลิคบ้างคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ได้10กว่าวัน จนตอนนี้ จะ2เดือนแล้วค่ะ กินนมเท่าไหร่ก็ไม่พอ ให้นอนก็ร้องอย่างเดียว กินเยอะก็แหวะออก ให้กินตามเวลา ก็รอไม่ไหวร้องจะกิน จุกหลอกไม่เอา แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ #โคลิก #โอเวอร์ฟีดดิ้ง #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

อุ้มเล่นค่ะ เบี่ยงเบนความสนใจน้อง

4t trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ วันที่ 5 ก็2เดือนแล้ว ยิ่งวันพระวันโกนนะคะเป็นตลอด ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม แต่เป็นจริงๆค่ะ พ่อกับแม่เหนื่อยมาก เห็นลูกร้องแล้วจะร้องตามลูก