30W ลูกยังไม่กลับหัว

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ลูก30W แล้วยังไม่กลับหัวบ้างคะ แล้วแม่ๆมีอาการปวดก้นหรือสะโพกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลับตอน 32วีคค่ะ

2mo trước

คุณหมอนัดอีกที 32W ลุ้นเลยค่ะ แล้วคุณแม่มีอาการปวดก้นไหมคะ