สอบถามค่ะ อายุ19ทำหมันได้ไหม

สอบถามค่ะ แม่ๆค่ะ คือตอนนี้หนูอายุ19มีลูกคนที่2กำลังจะคลอด หนูเลือกวิธีผ่าคลอด ถ้าขอหมอทำหมันหมอทำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สามารถทำได้ค่ะแต่ไม่แนะนำเพราะอนาคตอาจอยากมีอีก