แม่ๆ คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บางคนเลยไปถึง 41 วีคก็มี บางคน37วีค+ก็มี ถ้าผ่าก็กำหนดวันได้ของเราได้นัดผ่าที่ 39 วีคค่ะ

33+3 วีคค่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะเเม่

2y trước

ได้อยู่โรงบาลกี่คืนคะ ของแม่มีอาการแบบไหนบ้าง

บ้านนี้ท้องแรกคลอด37+6 ค่ะ

37วีค พอดีเป๊ะเลยค่ะ

ท้องแรกคลอด 40+2w ค่ะ

ท้องแรกคลอด40+3w ค่ะ

ท้องแรก 40+1 คะ

39+1