ท้อง11week 5day น้ำหนักลงค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ก่อนท้องหนัก46 พอท้อง 7week น้ำหนักเหลือ 43 ตอนนี้ 11 Week น้ำหนักเหลือ42ค่ะ ผอมลงมาก แต่คุณหมอบอกว่าปกดีค่ะ เราพยายามกินข้าวทุกมื้อ ทานนู่นนี่เยอะขึ้น แต่ก็เท่าเดิมค่ะ ไม่เพิ่มขึ้น

เราก็เป็นค่ะ น้ำหนักลด 3 โล เพิ่งมาขึ้น2 กิโล ตอน 23 week

ช่วง 3 เดือนแรกบ้านนี้น้ำหนักลดไป 5-6 โลเลยค่ะ