โควิดตอนท้อง7เดือน

สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นโควิดตอนทั้งท้องบ้างคะ พอดีตอนนี้หนูท้อง7เดือน แต่ติดเชื้อโควิดค่ะ

1 Trả lời

เคยค่ะแต่ได้กินยาฟาวิที่ห้ามคนท้องกินแต่พยาบาลที่โรงบาลบอกว่าไม่ใช่ไตรมาสที่1และ3ทานได้ค่ะ กินยาตามที่เขาบอกเป็น 1 อาทิตย์แล้วหายค่ะ

2y trước

หนูก็ได้ยาแล้วกลับไปกักตัวที่บ้านค่ะ จะมีผลกับตัวเล็กในท้องมั้ยคะ