แม่ท้อง 34 สัปดาห์ ใกล้ชิดกะคนเป็นโควิด แม่ตรวจแล้วยังไม่ขึ้น แต่ถ้าหากขึ้นในวันต่อไปๆ แม่ควรกินยาอะไร หรือรักษาอย่างไรได้ค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ใกล้ชิดคนเป็นโควิด ตรวจแล้วไม่ขึ้น แต่กังวลมากๆๆ กลัวตัวเองจะติดและลูกในท้องก็ 34 สัปดาห์แบ้ว ควรกินยา หรือปฏิบัติตัวยังไงค่ะ กังวลมากที่สุดค่ะ

1 Trả lời

ทานพาราคะ ถ้ามีอาการหนักไปหาหมอ คนท้องทานได้แต่พารา