กินยาคุมจนหมดแผงแต่ ปจด.ไม่มา ท้องไหม

สอบถามค่ะ แม่เพิ่งมีลูกคนแรก คลอดน้องได้ 8 เดือนแล้ว ปจด.แม่มาตอนน้องได้ 6 เดือน เดือนที่ 7 มานิดเดียว ตอนนี้น้องได้8 เดือนพอดี คือแม่กินยาคุมแบบสำหรับให้นมบุตรจนหมดแผงแล้ว แต่ปจด.ยังไม่มา แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหม #ท้องสองค่ะ และแม่ต้องกินยาคุมต่อไหมหรือรอตรวจก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.แม่กินยาคุมตรงเวลาตลอดค่ะ

1 Trả lời

เราตลอดการกินยาคุมให้นมบุตรประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ กินยาต่อได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ 😊