ลูกอีก 1 วัน จะ 2 เดือนแล้ว

สอบถามค่ะ แม่เป็นหวัดมีน้ำมูก แม่สามารถกินยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

มีไข้มั้ยค่ะ บ้านนี้มีน้ำมูกไม่มีไข้ พ่นน้ำเกลือที่ใช้พ่นทารกพอน้ำมูกไหลออกมาก็ดูดค่ะ ทาวิคให้ ตำหอมไว้บนหัวนอน ก็ดีขึ้นนะค่ะ ไม่ต้องทานยาค่ะเด็กยังเล็กอยู่

ซื้อยาได้ค่ะ แจ้งเภสัชว่าให้นมลูกค่ะ ทางนี้เป็นภูมิแพ้ ถ้าหนักๆไม่ไหวก็ใช้ยาช่วยค่ะ

กินได้จ้า บอกคนขายยาว่าให้นมลูกด้วยจ้า

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ