แพ้ท้องตอน8เดือน

สอบถามค่ะ แพ้ท้องตอน8เดือน ทานอะไรก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ อันตรายกะลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้างคนแพ้จนคลอดค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลไปะามคุณหมอดีกว่าค่ะ✌