ผ่าคลอดดมยาสลบ

สอบถามค่ะ แผลผ่าคลอด ข้างใน ใช้เวลานานไหมค่ะ กว่าจะหาย ตอนนี้คลอดมาได้ 20 วัน แผลปิดสนิทดี แต่สัมผัสข่วงท้องไม่ได้เลย มีอาการเสียวแปรบๆตลอด

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราหายชาหน่วงตอน 7 เดือน นี่คือสั้นนะเพราะเคยเย็บนิ้ว นิ้วนี่ชาอยู่ 3 ปีค่ะ 😆