ท้อง12w3b ท้องใหญ่แปลกไหม

สอบถามค่ะ แปลกไหมเราคนมีน้ำมีนวลอยู้แล้ว แล้วตอนนี้ท้อง12w3b คือใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก คือสอบถามแม่เราไม่มีสิทธิ์ที่ท้องจะใหญ่หรอค่ะ หรือต้อง5-6เดือนถึงจะใหญ่ได้ เสียความรู้สึกมาก มีแต่คนทัก

1 Trả lời

หากมีพุงอยู่แล้วก็ปกติที่ท้องจะใหญ่แต่น้องก็ยังตัวนิดเดียวอยู่ค่ะ เขาจะออกจริงๆก็ช่วง 5-6 เดือนถูกแล้วค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่แอบน้อยใจมีแต่คนบอก12wใหญ่ขนาดนี้เหมือน6-7เดือน