ขูดมดลูกปจด.ยังไม่มา

สอบถามค่ะ แท้งขูดมดลูกมาประมาณ3เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเลยผิดปกติไหมคะ ปกติมากันหลังขูดกี่เดือนคะ (คุมแบบใส่ถุงค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ประมาณ 1 ถึง 2 เดือนค่ะ ถ้าเกินนี้ แนะนำพบแพทย์ดีกว่าค่ะจะได้รู้ว่าทำไมถึงยังไม่มา เพราะของเราหมอก็แจ้งว่าประมาณหนึ่งถึงสองเดือนค่ะ แล้วก็ตอนนี้ของเรายังไม่ถึงเดือนแต่พวกตกขาวอะไรก็เริ่มมาแล้วเลยคิดว่าก็น่าจะไม่เกินหนึ่งถึงสองเดือนค่ะ