เปลี่ยนอายุ​ครรภ์​ในแอป

สอบถามค่ะ​ เราสามารถเปลี่ยนอายุครรภ์​ในแอปให้เท่าแผ่นซาวด์ของคุณหมอได้ไหมค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนได้ค่ะ (แต่อายุครรภ์จริงๆ ก็คือนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาในเดือนสุดท้าย แต่ตอนไปอัลตราซาวด์อายุครรภ์จะมากกว่าที่เป็นจริง เนื่องจาก ทารกเติบโตดีเกณฑ์เกินของอายุครรภ์จริงค่ะ)

3y trước

นั้นต้องเปลี่ยนให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตของน้องค่ะ😊🥰