เจ้าตัวเล็ก

สอบถามค่ะ เราคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องแรกเกิด 1995 นอนโรงพยาบาล 2คืนน้องน้ำหนักลดลงเหลือ1700 😭 ตอนนี้เราได้กลับบ้านแล้ว แต่น้องยังต้องอยู่โรงพยาบาลรอให้น้องน้ำหนักขึ้น อยากทราบว่า😭😔 น้องต้องนอนอีกกี่คืนคะ ถึงจะได้ออก ตอนนี้หัวใจแทบขาด อยากอยู่กับลูก💓👶😣

1 Trả lời

ปั้มนมส่งลูก..ป้อนนมลูกบ่อยๆๆน้ำหนักขึ่นเดี่ยวก็ใด้กลับ

4y trước

ว่าแต่ขึ่นเรื่อยๆๆทุกวันมัยลดก็ได้ กลับ