สอบถาม

สอบถามค่ะ เมื่อวานซื้อชมพู่มากินแล้วแม่มีอาการปวดหัวเวียนหัวจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ แล้ววันนี้แม่ก้มีอาการปวดหัวอีก ลูกดิ้นน้อยเป็นเพราะเราป่วยหรือเปล่าค่ะ สมควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ ชัวร์ที่สุด